Đánh bóng đồng hồ Rolex

30/03/2021

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền, Bạn luôn muốn tự hào, thể hiện tất cả vẻ đẹp lộng lẫy của nó hơn là giữ nó ở xa khuất tầm nhìn của mọi người.

Nhưng điều này đi kèm với nguy cơ chiếc đồng hồ Rolex của Bạn sẽ chắc chắn bị trầy xước theo thời gian.

CÓ NÊN ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ ROLEX KHÔNG ?

Nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex thì bạn sẽ hiểu rõ hơn rằng có nhiều ý kiến ​​khác nhau về việc liệu bạn có nên đánh bóng chiếc đồng hồ quý giá của mình hay không, với một số người tin rằng tốt nhất nên để một chiếc đồng hồ có được những dấu hiệu sẽ tự nhiên xuất hiện sau nhiều năm sử dụng.

Đánh bóng đồng hồ Rolex

Nhưng có những người muốn chiếc đồng hồ sang trọng của họ trông đẹp nhất mọi lúc để chứng tỏ vẻ đẹp thực sự của nó, thể hiện sự lộng lẫy và tỏa sáng bất chấp tuổi tác của nó và ai có thể tranh cãi với họ?

Tuy nhiên, dù ý kiến ​​của bạn là gì, có một điều mà tất cả chúng ta đều có thể đồng ý và đó là nếu bạn định đánh bóng đồng hồ Rolex của mình thì nó phải được thực hiện đúng cách để loại bỏ rủi ro và giữ một trong những tài sản quý giá nhất trong cuộc đời bạn không chỉ trông tuyệt vời mà còn giữ cho nó được hoàn thiện như mong muốn (đánh bóng / chải / phun cát, v.v.)

NHỮNG RỦI RO KHI ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ ROLEX

Hầu hết tất cả đồng hồ Rolex, cho dù là thép, vàng, titan hay bạch kim, đều có bề mặt được đánh bóng và đánh bóng cao trên vỏ và vòng đeo của chúng, có nghĩa là đánh bóng là một quá trình cực kỳ tinh tế và thường tốn thời gian để có vẻ ngoài và thực sự là chức năng đồng hồ không bị hư hỏng theo bất kỳ cách nào; nghĩa là phải hết sức cẩn thận.

Điều này thường có thể khó khăn hơn do hầu hết đồng hồ Rolex chứa không chỉ hàng trăm bộ phận chuyển động riêng lẻ, mà còn nhiều vật liệu và loại kim loại, tất cả đều phải được xử lý riêng lẻ; một cái gì đó thường có thể làm cho quá trình hoàn thiện thậm chí còn phức tạp hơn.

Để làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn, bất cứ khi nào đồng hồ Rolex được hoàn thiện / đánh bóng lại, toàn bộ bộ máy phải được tháo ra khỏi vỏ của nó để nhiều bộ phận riêng lẻ và phức tạp này không bị hư hỏng hoặc tổn hại trong quá trình làm sạch; thường là một hoạt động lâu dài, phức tạp và tốn thời gian, nếu không được thực hiện đúng cách, có thể làm hỏng đồng hồ của bạn không thể sửa chữa.

Hoặc bạn nên đến những địa chỉ uy tín như:

Tại Hà Nội

  • 235 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 02466552203 – 0974099090

Tại TPHCM

  • 60 Trần Quang Khải, Tân Định, Q.1, TP HCM
  • Điện thoại: 02466552203 – 0974099090

làm mới đồng hồ Rolex

THAM KHẢO QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG TẠI: SUADONGHOUYTIN.COM

Tại Suadonghouytin.com, chúng tôi có một bộ phận tân trang và đánh bóng chuyên dụng với hàng chục năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn về đánh bóng đồng hồ Rolex, những người làm việc chăm chỉ để đảm bảo vật sở hữu quý giá của bạn trông đẹp như mới chỉ trong vài ngày.

Chỉ sử dụng các thiết bị và công cụ đánh bóng tốt nhất của Thụy Sĩ – cũng được sử dụng bởi chính các nhà sản xuất – chưa kể đến tất cả chuyên môn của họ – thương hiệu của chúng tôi đã được công nhận, những người thợ đồng hồ được đào tạo của Rolex sẽ tháo dỡ đồng hồ Rolex của bạn một cách cẩn thận để vỏ và vòng đeo được như cũ. được chuyển đến bộ phận đánh bóng của chúng tôi.

Trong quá trình này, chúng tôi loại bỏ các vết xước, vết lõm và vết mờ và thậm chí sử dụng thiết bị laser mới nhất để loại bỏ các vết lõm nằm sâu; khôi phục nó về giống như khi nó lần đầu tiên rời khỏi phòng trưng bày (hoặc càng gần càng tốt) và tất nhiên, không có bất kỳ sự can thiệp nào vào chuyển động hoặc chức năng của đồng hồ.

Chúng tôi cũng là một trong những trung tâm bảo hành uy tín tại Việt Nam có thể khôi phục độ giãn của dây đeo tay Rolex và thậm chí có thể chỉ đánh bóng một số bộ phận nhất định, chẳng hạn như khóa cài, nếu cần đồng thời kiểm tra chống thấm nước khi cần thiết mà không cần bảo dưỡng đồng hồ… và tất cả chỉ trong vòng hai đến ba ngày.

Đánh giá sao

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Error: Contact form not found.

.
.
.

preloader