Địa chỉ cắt mắt đồng hồ

13/05/2021

Cắt mắt đồng hồ vừa giúp người dùng đeo vừa tay, vừa đảm bảo giữ nguyên thẩm mỹ của sản phẩm. Tuy nhiên không phải đơn vị sửa chữa nào cũng có thể thực hiện chuyên nghiệp thao tác này với mức giá ưu đãi. Do đó ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu giá thành và top những địa chỉ cắt mắt đồng hồ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh uy tín nhất!

Giá cắt mắt đồng hồ là bao nhiêu?

Cắt bớt mắt của đồng hồ đeo tay đi không phải là quá trình quá phức tạp. Thậm chí với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thời gian thực hiện thao tác này rất nhanh. Chỉ chưa tới 10 phút là bạn đã có được chiếc đồng hồ như ý.

Do đó tại tất cả địa chỉ sửa chữa, cắt dây đồng hồ không hề tốn kém. Giá mỗi lần cắt mắt sản phẩm chỉ rơi vào khoảng 20.000 – 50.000 vnđ. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo từng đơn vị sửa chữa và yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Giá cắt mắt đồng hồ là bao nhiêu?
Giá cắt mắt đồng hồ là bao nhiêu?

Những địa chỉ cắt mắt đồng hồ uy tín tại Hà Nội & TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, cửa hàng sửa chữa đồng hồ cung cấp dịch vụ cắt mắt sản phẩm. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp thì ít người có thể phân biệt được. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ cắt mắt của đồng hồ uy tín tại hà Nội và TP.HCM thì hãy tới tay Sửa Đồng Hồ Uy Tín nhé.

Sửa Đồng Hồ Uy Tín là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, được đào tạo nghề bài bản. Cùng với đó là máy móc, dụng cụ sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng. Đảm bảo cắt mắt đồng hồ chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Cắt mắt đồng hồ tại Sửa Đồng Hồ Uy Tín
Cắt mắt đồng hồ tại Sửa Đồng Hồ Uy Tín

Hơn thế, bảng giá dịch vụ tại Sử Đồng Hồ Uy Tín vô cùng ưu đãi. Chúng tôi luôn đặt giá dịch vụ nhỏ hơn 30% so với thị trường cạnh tranh. Hỗ trợ khách hàng tiết kiệm nguồn chi phí lớn.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu cắt mắt đồng hồ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay với Sửa Đồng Hồ Uy Tín theo những địa chỉ dưới đây nhé:

Tại Hà Nội

  • Số 235 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 02466552203 – 0974099090

Tại TPHCM

  • Số 58 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP HCM
  • Điện thoại: 02466552203 – 0974099090

Như vậy Sửa Đồng Hồ Uy Tín đã cùng bạn tìm hiểu về những địa chỉ cắt mắt đồng hồ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và TP.HCM rồi nhé. Hy vọng bài viết sẽ đã đem tới cho bạn những thông tin hữu ích!

SỬA ĐỒNG HỒ UY TÍN

  • Trụ Sở: 235 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chi nhánh Sài Gòn: 58 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • Điện thoại (Zalo): 0974.099.090
  • Website: https://suadonghouytin.com 
Đánh giá sao

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Error: Contact form not found.

.
.
.

preloader